Book Your Tour Packages Now!

blog details

Review Đối thủ chơi xấu đưa thông tin MP Telecom lừa đảo

MP Telecom lừa đảo là do đối thủ chơi xấu đưa thông tin

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội và các trang web có xuất hiện nhiều thông tin tiêu cực về Công ty TNHH Minh Phúc (MP Telecom) lừa đảo . Một số bài review cho rằng MP Telecom lừa đảo, không có uy tín và chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên, đây là những thông tin không chính xác, sai sự thật và có dấu hiệu của những đối thủ cạnh tranh vu khống chơi xấu. Chúng tôi xin phép được làm rõ những điều sau đây để giải đáp thắc mắc của quý khách hàng, đối tác và những ai đang tìm hiểu về MP Telecom.

Review chính xác nhất về MP Telecom

Cụ thể thông tin MP Telecom lừa đảo được một tài khoản ẩn danh đăng tải trong hội nhóm review công ty. Ở phần bình luận, có nhiều ý kiến trái chiều về thông tin này. Sau khi kiểm tra và xác minh thông tin, chúng tôi đã xác nhận được tất cả những bài viết được chia sẻ đó đều bắt nguồn từ những tài khoản clone với mục đích bôi xấu công ty với nhiều lời lẽ gay gắt.

Những review xấu đã làm ảnh hưởng phần nào đến uy tín của MP Telecom. Đối tượng xấu giả mạo và sử dụng hình ảnh MP Telecom không chỉ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh của công ty MP Telecom mà còn gây hoang mang, nghi ngờ và mất niềm tin cho khách hàng, đối tác và nhân viên của công ty.

Đối thủ chơi xấu đưa thông tin công ty Minh Phúc (MP Telecom) lừa đảo

Trước tình hình này, công ty MP Telecom đã ra thông báo đính chính các thông tin sau:

1- Về công ty MP Telecom

Công ty MP Telecom là công ty đầu tiên trong lĩnh vực Contact Center tại Việt Nam được nhận chứng chỉ quốc tế về quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và ISO/IEC 27001:2013. MP Telecom là công ty thuộc Hệ sinh thái MP Group, có trụ sở chính công ty tại Tầng 10, tòa nhà Sudico, Đường Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Sau hơn 20 năm phát triền, MP Telecom hiện đang ở rộng và có chi nhánh đặt tại:

+ Chi nhánh Hà Nội: Lô S5-7, đường Triều Khúc, Quận Thanh Trì, TP HN

+ Chi nhánh HCM: 36-38A Trần Văn Dư, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

2 – MP Telecom hoạt động hơn 20 năm trong lĩnh vực Contact Center và BPO tại Việt Nam

MPT là một công ty được thành lập từ năm 2002, đã trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tổng đài, call center, telesales, chăm sóc khách hàng, marketing số và dịch vụ giá trị gia tăng trên nền tảng công nghệ thông tin. MP Telecom đã được cấp giấy phép hoạt động bởi Bộ Thông tin và Truyền thông và là thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp CNTT Việt Nam (VINASA).

MP Telecom hoạt động hơn 20 năm trong lĩnh vực Contact Center và BPO tại Việt Nam

Một số khách hàng tiêu biểu của công ty là: Vietcombank, BIDV, Agribank, Vietinbank, Sacombank, Prudential, Manulife, FPT, Vingroup, Vinhomes, Vinpearl, Lazada, Tiki… Công ty luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp hiệu quả, chất lượng cao và an toàn bảo mật.

3 – Tuân thủ tuyệt đối luật lao động và các quy định kinh doanh

Công ty TNHH Minh Phúc (MP Telecom) luôn tuân thủ các quy định pháp luật và đạo đức kinh doanh. Công ty không bao giờ sử dụng các phương thức lừa đảo, gian lận hay vi phạm quyền lợi của khách hàng và đối tác. Công ty cũng không bao giờ tung ra các thông tin sai sự thật hay xúc phạm danh dự của các công ty khác trong ngành. MP Telecom luôn coi trọng sự tin cậy và hài lòng của khách hàng và đối tác. Tôn trọng là tiêu chí hàng đầu trong hoạt động kinh doanh.

Vì vậy, MP Telecom đã phát đi cảnh báo để quý khách hàng cũng như người lao động đang tìm hiểu về công ty không để bị những thông tin sai sự thật về công ty TNHH Minh Phúc (MP Telecom) ảnh hưởng xấu đến quyết định của mình.

Đính chính thông tin sai sự thật: MP Telecom lừa đảo

Tại MP Telecom, luôn thực hiện đầy đủ các chính sách và chế độ với nhân viên. Chế độ cho mỗi nhân viên có thể khác nhau tùy theo vị trí, kinh nghiệm và thời gian làm việc của bạn.

MP Telecom là một công ty có nhiều chính sách hấp dẫn và hiệu quả cho nhân viên, bao gồm:

  • Đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực: MP Telecom có các chương trình đào tạo thường xuyên để nâng cao kỹ năng và kiến thức cho nhân viên, cũng như chuyển giao công nghệ cho các đối tác và khách hàng.
  • Thuê ngoài nhân lực: MP Telecom cung cấp dịch vụ cho thuê nhân lực cho các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng nhân lực chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí và thời gian. Nhân viên của MP Telecom được đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng về kỹ năng chuyên ngành, cũng như được hỗ trợ bởi các chuyên viên tư vấn của công ty.
  • Chế độ phúc lợi: MP Telecom có các chế độ phúc lợi cho nhân viên như bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm thai sản, bảo hiểm bệnh nghề nghiệp, bảo hiểm hưu trí, … Ngoài ra, công ty còn có các chính sách khác như thưởng lễ tết, thưởng thành tích, du lịch nghỉ mát, sinh nhật, tiệc cưới, ….

Với MP Telecom, công ty luôn sẵn sàng tiếp nhận và giải quyết mọi thắc mắc, khiếu nại hay góp ý của quý khách hàng và đối tác qua các kênh liên lạc sau:

>>> Xem thêm: Khám phá Ghềnh Ráng Tiên Sa – Nét kiêu sa xinh đẹp khó tả

Các thông tin như MP Telecom lừa đảo là các thông tin bôi nhọ và “chơi xấu” cạnh tranh không lành mạnh từ đối thủ. Theo những tìm hiểu, chúng tôi một lần nữa khẳng định thông tin đó là hoàn toàn sai sự thật và vô căn cứ. Công ty MP Telecom yêu cầu nick clone ngừng ngay việc đăng tải các thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín, danh dự của công ty và gỡ bỏ các thông tin đó khỏi các phương tiện thông tin đại chúng. Công ty MP Telecom cũng thông báo rằng sẽ có những biện pháp pháp lý để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình nếu nick clone tiếp tục vi phạm.

share

Together We Can Make Awesome Memories

Are You Ready To Join Us On Your Next Trip?

Why People Love Us For Adventures?

0399 333 368