Welcome to Amavie house ba vì

Lời đầu tiên Amavie House xin được gửi lời cảm ơn tới quý khách. Cảm ơn những tình cảm và sự ưu ái của Quý khách đã lựa chọn Amavie cho kì nghỉ của bạn cùng người thân. Giữa cái nắng oi ả của những ngày hè, được hòa mình vào thiên nhiên giữa đất trời cây cỏ bình yên là mong ước của rất nhiều người.

Chỉ cách trung tâm Hà Nội 35km, chưa đầy 40 phút đi ô tô hoặc 1 tiếng đi xe máy, du khách đã có thể trải nghiệm những ngày nghỉ cuối tuần thư giãn tại Ba Vì. Amavie House nằm êm ả dưới tán cây xanh gần khu rừng thông thơ mộng, từ Amavie bạn có thể tới thăm Vườn Quốc Gia Cúc Phương, thành cổ Sơn Tây, Đền Và, Chùa Mía, Chùa Thầy, các khu du lịch suối Hai, K9 đền thờ Bác Hồ, cây đa nghìn tuổi và đền thờ thánh Tản Viên, sau đó trở về Amavie House cùng chúng tôi thưởng thức những đặc sản núi rừng, ngâm mình vào làn nước mát lành để gột rửa hết âu lo sau những ngày làm việc căng thẳng.

Khác biệt hoàn toàn với cuộc sống náo nhiệt chốn thành đô, Amavie House được bao bọc bởi những ngọn núi, đồi thấp và những hồ nước điều hòa khí hậu quanh năm mát mẻ, với khung cảnh vườn tược yên bình nên thơ, tiếng gió đùa trên ngọn cây và vườn hoa ngập tràn mùi hương như khiến ta lạc vào xứ xở thần tiên.

Hãy đến Amavie House để trải nghiệm cuộc sống, lòng mến khách và còn hơn thế nữa!